Cách sử dụng IP camera yoosee - bạn đã biết chưa?|Để phát huy hiệu quả của camera ip giám sát

Cách sử dụng IP camera yoosee – bạn đã biết chưa?

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr

Lắp đặt camera là giải pháp an ninh hiệu quả được nhiều hộ gia đình lựa chọn. Tuy nhiên, vì trên thị trường có rất nhiều dòng camera khác nhau mà bạn cần cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp. IP camera Yoosee là 1 trong những gợi ý mà khách hàng có thể tin tưởng. Vậy cách sử dụng thiết bị này ra sao?

Vai trò của IP camera Yoosee đối với vấn đề an ninh

Ngày nay, người ta có xu hướng sử dụng camera ip kết nối internet để quan sát, theo dõi tình trạng an ninh ở khu vực nhất định. Chẳng hạn, tại nhà riêng, căn hộ, văn phòng hay trung tâm thương mại, việc lắp đặt camera đều tăng tính an toàn. Trong trường hợp có xâm nhập trái phép hay bất cứ sự cố gì, chúng ta sẽ phát hiện và xử lý kịp thời.

Các dòng camera ip yoosee 360 hiện nay đều kết nối được với điện thoại, máy tính. Chỉ cần lắp đặt và đảm bảo đường truyền tốt nhất, hình ảnh thu được từ camera sẽ hiển thị trong thiết bị tương ứng. Điều này sẽ giúp chúng ta kiểm soát an ninh khu vực mà không tốn nhiều thời gian, công sức.

So với việc thuê bảo vệ hay lắp đặt số lượng lớn camera đắt đỏ, chúng ta có thể lựa chọn camera ip 960p từ thương hiệu Yoosee. Giá của mỗi chiếc camera khá rẻ, không yêu cầu chi phí đầu tư quá cao.

>> Xem thêm: Chọn mua camera yoosee 2.0 cho các mục đích nào?

Xu hướng sử dụng camera ip kết nối internet để quan sát, theo dõi tình trạng an ninh là khá phổ biến hiện nay
Xu hướng sử dụng camera ip kết nối internet để quan sát, theo dõi tình trạng an ninh là khá phổ biến hiện nay

Tại sao nên sử dụng IP camera Yoosee?

Mặc dù trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dòng camera đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Nhưng dòng sản phẩm của Yoosee vẫn được đánh giá cao hơn cả. Dưới đây là 1 số ưu điểm nổi bật của Ip camera Yoosee có thể bạn chưa biết:

Camera có góc quay rộng

Ưu điểm đầu tiên của camera ip yoosee xoay 360 độ là khả năng bao quát lý tưởng. Camera có thể xoay ngang và chuyển động lên xuống gần như tuyệt đối. Nhờ đó, chỉ cần 1 chiếc camera cũng bao quát toàn bộ không gian.

Khi quan sát trên thiết bị kết nối, bạn sẽ thấy được nhiều góc quay đa dạng, tương ứng với mỗi màn hình.

Camera có góc quay rộng, tạo điều kiện tối ưu cho việc giám sát an ninh tại khu vực lắp đặt thiết bị
Camera có góc quay rộng, tạo điều kiện tối ưu cho việc giám sát an ninh tại khu vực lắp đặt thiết bị

Hình ảnh thu được từ Ip camera Yoosee sắc nét

Camera có độ phân giải cao, cho nên hình ảnh hiển thị rõ nét.

Ngay cả trong điều kiện thiếu sáng hoặc thời tiết xấu, thiết bị vẫn truyền tải video chân thật. Công nghệ hồng ngoại khiến cho camera ghi lại hình ảnh chất lượng cao ngay cả ban đêm.

Bộ nhớ lưu trữ dữ liệu lớn

Trong trường hợp cần xem lại video dữ liệu, chỉ cần tuỳ chỉnh chế độ, tính năng tương ứng. Bộ nhớ lưu trữ lớn cùng thẻ nhớ ngoài 32 GB, 128 GB sẽ hỗ trợ người dùng trong việc ghi nhớ video trong thời gian dài.

Bộ nhớ lưu trữ dữ liệu lớn cũng là lợi thế hàng đầu của các dòng ip camera yoosee
Bộ nhớ lưu trữ dữ liệu lớn cũng là lợi thế hàng đầu của các dòng ip camera yoosee

Chế độ báo động khi phát hiện xâm nhập trái phép của Ip camera Yoosee

Nhờ ứng dụng công nghệ thông minh, camera Yoosee sẽ chủ động thông báo về điện thoại, máy tính khi phát hiện xâm nhập trái phép. Người dùng sẽ cảnh giác và xử lý kịp thời hơn trước

Chế độ báo động khi phát hiện xâm nhập trái phép được tích hợp thông minh trên dòng sản phẩm này
Chế độ báo động khi phát hiện xâm nhập trái phép được tích hợp thông minh trên dòng sản phẩm này

Cách sử dụng IP camera Yoosee chính xác

Để phát huy hiệu quả của camera ip giám sát, khách hàng nên tham khảo hướng dẫn sử dụng và lắp đặt chính xác nhất. Đặc biệt, hãy cảnh giác trước những dòng camera Yoosee giả, nhái, kém chất lượng được bán trên thị trường. Nếu bạn cần tìm 1 địa chỉ đặt mua sản phẩm chuẩn uy tín thì Hola Hola sẽ là gợi ý hoàn hảo lúc này.

Trong quá trình bố trí thiết bị, tuỳ theo diện tích không gian, khách hàng hãy chọn lắp đặt số lượng camera phù hợp. Đối với khoảng sân, hành lang không quá lớn, thực tế chỉ cần 1 chiếc camera là đủ bao quát 360 độ. Tuy nhiên, với khu vực có không gian bị giới hạn bởi những vật cản nhất định (tường, rào, vách ngăn) thì có thể cân nhắc lắp đặt số lượng camera nhiều hơn.

Đừng quên bố trí thiết bị ở vị trí hợp lý, khó bị phát hiện. Điều này giúp hiệu quả giám sát được đảm bảo tối ưu và toàn diện hơn hẳn.

Công đoạn quan trọng nhất là cài đặt và kết nối camera với thiết bị. Người dùng cần tải phần mềm chuyên quản lý camera của Yoosee trên Google Play hoặc Appstore. Đăng nhập và chọn các thông số, kết nối với thiết bị. Kiểm tra đường truyền và chất lượng hình ảnh, góc quay có đúng như mong muốn hay không.

Trong thời gian sử dụng, nên thường xuyên kiểm tra hoạt động của Ip camera Yoosee và bảo dưỡng, sửa chữa nếu có hư hỏng, trục trặc.

>> Xem thêm: Chọn mua camera yoosee 1080p – Cân nhắc đến các tiêu chí nào?

Để phát huy hiệu quả của camera ip giám sát, khách hàng nên tham khảo hướng dẫn sử dụng và lắp đặt chính xác nhất
Để phát huy hiệu quả hoạt động của Ip camera Yoosee giám sát, khách hàng nên tham khảo hướng dẫn sử dụng và lắp đặt chính xác nhất

Ip camera Yoosee không chỉ được đánh giá cao về chất lượng mà còn đa dạng với những dòng khác nhau. Vì thế, tuỳ theo nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính, bạn có thể cân nhắc để chọn được loại camera phù hợp. Hãy liên hệ với Hola Hola ngay hôm nay nếu muốn sở hữu loại camera Yoosee chất lượng nhất nhé.

Mục Lục

x