Camera IP ngoài trời X5900 FullHD 1080P chống nước chống bụi dùng ứng dụng Yoosee

599,000VNĐ

Mô tả

CAMERA IP NGOÀI TRỜI X5900 FULL HD 1080P

Camera X5900 luôn là một thiết bị quan trọng trong cuộc sống, với tính năng ghi lại hình ảnh những sự việc đã xảy ra. Camera được sử dụng rộng rãi tại các nơi công cộng, công ty, siêu thị, cửa hàng và ngay cả các hộ gia đình nhỏ.

Nếu là một người bận rộn luôn phải ra ngoài gặp gỡ khách hàng, đối tác thì việc sắm ngay một chiếc camera là hoàn toàn cần thiết bởi có thể dễ dàng theo dõi các hoạt động xung quanh nhà bạn để tránh việc có kẻ xấu rình rập.

Camera IP ngoài trời X5900 không ngại mưa gió vì có khả năng chống nước và chống bụi bẩn nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng. Chỉ cần tải ngay ứng dụng Yoosee về điện thoại với khả năng kết nối Internet thì dù ở bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể dễ dàng quan sát ngay trước ngôi nhà của mình.

Camera X5900
Camera X5900

Chiếc Camera IP ngoài trời X5900 hỗ trợ lưu trữ thẻ nhớ lên đến 128GB giúp bạn có thể lưu trữ lại nhiều đoạn video quan trọng, hình ảnh cần thiết (Lưu ý: sản phẩm không bao gồm thẻ nhớ)

Việc điều chỉnh Camera sẽ dễ dàng hơn rất nhiều với App Yoosee. Bạn sẽ luôn có thể tương tác với các thành viên trong gia đình hay các nhân viên của

bạn mọi lúc mọi nơi chỉ bằng vài phút điều chỉnh ứng dụng trên điện thoại.

89f51315d9c8d2e7a0504277a9573821

+++ CÁCH CÀI ĐẶT CAMERA IP +++

1. Tải về và cài đặt ứng dụng Yoosee

2. Thêm camera vào thông qua kết nối Wifi

Kết nối Smartphone với Wifi, mở ứng dụng Yoosee lên, nhấn nút “+” ở góc phải thiết bị, chọn Smartlink. Lúc này hệ thống sẽ tự động nhận diện camera đang kết nối trong mạng và yêu cầu nhập password của Wifi, sau đó nhấn Next. Bạn chờ một lúc cho hệ thống kết nối camera và Smartphone sau đó nhập password của camera (ở phía đáy của camera) và thiết bị sẽ tự động ghi nhớ lại trạng thái đăng nhập để bạn không phải nhập lại những lần sau.

058dcd2bbce8f59f68ead9bad7e94839
Camera X5900

3. Sử dụng Yoosee để truy cập camera

Bạn cần kiểm tra xem camera và smartphone có đang trong cùng một mạng LAN hay không. Nếu hai thiết bị này không cùng trong một mạng LAN thì bạn nên thêm camera vào ứng dụng trên Smartphone theo phương pháp thủ công, tự nhập ID và Password Wifi.

Hãy kiểm tra lại thiết lập password điều khiển từ xa cho camera đã đúng chưa, nếu chưa đúng bạn hãy chọn Edit để chỉnh sửa lại password trong camera list

Nếu bạn quên mật khẩu điều khiển từ xa của camera, hãy nhấn Reset để thiết lập lại cài đặt ban đầu cho thiết bị, mật khẩu mặc định sẽ là rỗng, lúc này bạn cần tạo một mật khẩu mới và bắt đầu truy cập qua mật khẩu mới tạo này.

Bạn hãy kiểm tra camera có kết nối mạng bình thường không, xem đèn tín hiệu mạng có cháy sáng không. Nếu đèn tín hiệu vẫn cháy sáng thì hãy kiểm tra lại Router xem có trục trặc gì không.

Bạn hãy kiểm tra xem thẻ nhớ có hoạt động bình thường không, nếu thẻ nhớ bị lỗi, hãy cắm vào máy tính để kiểm tra hoặc cân nhắc thay thế thẻ nhớ khác.

— THÔNG SỐ KỸ THUẬT —

– Tên sản phẩm: Camera IP ngoài trời X5900

– Nguồn: 12V/2A

– Lens: F2.0

– Wifi: IEEE 802.11b/g/n 2.4GHz

– Độ phân giải Video: Full HD 1080P

– Tùy chỉnh hình ảnh: Brightness, Contrast, Saturation, Chromaticity

– Sử dụng ứng dụng: Yoosee

Thông tin bổ sung

Trọng lượng0.7 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.