Camera xem qua điện thoại – Đâu là lựa chọn tối ưu nhất?

Camera xem qua điện thoại – Đâu là lựa chọn tối ưu nhất?

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr

Các thiết bị camera giám sát hiện nay đang ngày càng có sự đa dạng lớn, mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn cả. Nếu bạn đang cân nhắc 1 sản phẩm camera xem qua điện thoại tối ưu nhất, hãy cùng điểm qua 1 số lưu ý dưới đây.

Tính tiện ích của việc giám sát camera xem qua điện thoại có thể bạn chưa biết

Dưới sự ra mắt của các dòng camera xem qua điện thoại thì có thể nói, việc giám sát không gian giờ đây đã trở nên đơn giản, linh hoạt hơn khá nhiều.

Dù ở bất cứ đâu, trong bất cứ thời điểm nào trong ngày, người dùng đều có thể nhanh chóng xem xét diễn biến tình hình tại khu vực mà bạn đã thực hiện lắp đặt camera. Mọi hình ảnh và hoạt động trong không gian đó có thể nói là dường như đều nằm trong tầm tay bạn.

Ưu điểm của hình thức này đó là việc bạn không bị giới hạn về khoảng cách giám sát. Dù cách xa vài nghìn cây số, chỉ cần có kết nối internet ổn định, bạn vẫn có thể bắt trọn mọi hoạt động tại khu vực quan sát chỉ thông qua thiết bị di động của mình. Tất nhiên, để xem được hình ảnh, bạn cần truy cập vào ứng dụng hỗ trợ (ứng dụng này sẽ tùy thuộc vào dòng camera wifi mới nhất mà bạn lắp đặt).

Dưới sự ra mắt của các dòng camera xem qua điện thoại thì có thể nói, việc giám sát không gian giờ đây đã trở nên đơn giản, linh hoạt hơn khá nhiều
Dưới sự ra mắt của các dòng camera xem qua điện thoại thì có thể nói, việc giám sát không gian giờ đây đã trở nên đơn giản, linh hoạt hơn khá nhiều cho mọi đối tượng người dùng

Đặc biệt, ngày nay, bên cạnh việc giám sát thông thường, dòng sản phẩm này còn được đa dạng về tính năng, phục vụ mục đích người dùng tốt hơn. Đó có thể là camera wifi hồng ngoại, hoặc sản phẩ tích hợp camera wifi đàm thoại 2 chiều,…

Camera xem qua điện thoại – Đâu là lựa chọn tối ưu nhất?

Hẳn, khi có nhu cầu lắp đặt camera xem qua điện thoại, không ít người dùng băn khoăn không biết đâu sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho chính mình.

Thực tế, có thể nói, đi cùng sự đa dạng của các mẫu thiết bị thì người dùng có xu hướng khó đưa ra lựa chọn hơn hẳn. Tất nhiên, mỗi dòng camera sẽ mang những ưu thế nổi bật riêng. Trên cơ sở đó, người dùng cần cân đo tính tiện ích khi lắp đặt sản phẩm cũng như những tính năng riêng biệt tích hợp bên trong thiết bị để lắp đặt đúng sản phẩm phù hợp nhất trong nhu cầu của mình.

Lắp đặt camera cần cân đối đến hiệu quả giám sát mà bản thân mong muốn
Lắp đặt camera cần cân đối đến hiệu quả giám sát mà bản thân mong muốn

Nhìn chung, nhắc đến các mẫu camera xem qua điện thoại thì hiện nay, có thể chia thành 2 dòng sản phẩm điển hình và phổ biến hơn cả. Đó là:

  • Camera xem qua điện thoại IP Wifi
  • Camera tích hợp ổ cứng

Vậy, giữa 2 lựa chọn trên, đâu mới là gợi ý tối ưu nhất cho bạn?

Về camera xem qua điện thoại IP Wifi

Nhỏ gọn, tiện lợi là ưu điểm lớn khi nhắc đến dòng camera xem qua điện thoại này. Sản phẩm có tích hợp khe cắm thẻ nhớ, giúp thực hiện chức năng lưu trữ hình ảnh. Thẻ nhớ theo đó sẽ được gắn ngay trên thân camera. Dung lượng thẻ nhớ sẽ dao động từ 16GB đến 64GB.

Không chỉ xem qua điện thoại, người dùng vẫn có thể share quyền quản lý dưới nhiều thiết bị khác nhau (máy tính bảng, laptop, máy tính để bàn,…). Việc thực hiện chức năng giám sát từ mẫu thiết bị này sẽ được thực hiện thông qua 1 đường truyền kết nối internet ổn định.

Có thể nói, dòng camera wifi này là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn có nhu cầu lắp đặt camera số lượng ít, kiểm soát 1 khu vực tương đối nhỏ hẹp hay ngay cả lắp đặt camera wifi 360 ngoài trời.. Thực tế, sản phẩm xuất hiện phổ biến trong các hộ gia đình, các văn phòng, cửa hàng bán buôn,….

Nhỏ gọn, tiện lợi là ưu điểm lớn khi nhắc đến dòng camera xem qua điện thoại IP Wifi
Nhỏ gọn, tiện lợi là ưu điểm lớn khi nhắc đến dòng camera xem qua điện thoại IP Wifi

Về camera tích hợp ổ cứng đi kèm

Camera tích hợp ổ cứng là lựa chọn tốt cho những ai đòi hỏi thiết bị giám sát phải đạt độ ổn định cao. Nhờ tích hợp ổ cứng, lúc này, camera có thể lưu trữ được nhiều dữ liệu vượt trội hơn hẳn. Theo đó, nhiều thiết bị đều có thể cùng sử dụng chung 1 ổ cứng, đảm bảo việc giám sát tập trung được tốt hơn.

Với những địa điểm cần giám sát tổng thể, tức lắp đặt với nhiều camera cùng lúc thì dòng camera này là lựa chọn tối ưu hơn so với camera IP Wifi. Chúng ta thường bắt gặp thiết bị này nhiều ở hệ thống siêu thị, trung tâm mua sắm lớn, các nhà hàng, khách sạn hay tòa nhà lớn,…

Camera tích hợp ổ cứng là lựa chọn tốt cho những ai đòi hỏi thiết bị giám sát phải đạt độ ổn định cao
Camera tích hợp ổ cứng là lựa chọn tốt cho những ai đòi hỏi thiết bị giám sát phải đạt độ ổn định cao, liên tục và chuyên nghiệp

Với sự phát triển của thị trường các sản phẩm công nghệ, sử dụng camera xem qua điện thoại được xem là giải pháp giám sát thông minh, tiện ích và vô cùng đơn giản. Bạn đang cần tư vấn, hỗ trợ thêm trong việc lắp đặt camera wifi tphcm? Còn chần chờ gì mà không liên hệ Hola Hola để được giải đáp tận tình, chuyên nghiệp nhất ngay hôm nay. Từ đó, có cho mình sự lựa chọn ưng ý, tối ưu hóa công năng cũng như phù hợp với mức tài chính của bản thân nhất.

Mục Lục

x