Camera Yoosee 3 râu chính hãng có chức năng gì? Phân biệt thế nào?

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr

Camera Yoosee 3 râu chính hãng được biết đến là dòng sản phẩm được nhiều người tin dùng hiện nay nhờ sở hữu nhiều chức năng vượt trội. Nắm bắt chính nhu cầu này của thị trường mà nhiều nhà cung cấp đã và đang phân phối những sản phẩm giả, nhái nhằm gia tăng lợi nhuận. Là một người tiêu dùng thông minh, bạn cần phải biết cách phân biệt hàng chính hãng và hàng kém chất lượng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của bản thân. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một số chức năng của sản phẩm này. Đồng thời cũng hướng dẫn bạn cách nhận biết hàng chính hãng. Cùng điểm qua nhé.

Camera Yoosee 3 râu chính hãng có chức năng gì?

Camera yoosee 3 râu vốn là dòng camera có nguồn gốc từ một công ty ở Tứ Xuyên, Trung Quốc. Công ty này đã ký hợp đồng với công ty phần mềm Yoosee. Theo đó, yoosee sẽ cung cấp phần mềm độc quyền cho dòng camera này.

>> Camera Yoosee có là sự lựa chọn đáng cân nhắc cho bạn?

Camera Yoosee 3 râu chính hãng khá được ưa chuộng trên thị trường hiện nay
Camera Yoosee 3 râu chính hãng khá được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Dòng thiết bị này cho phép người dùng kết nối camera yoosee với wifi mà không cần dây nối phức tạp.

Vì được sản xuất theo công nghệ mới nhất của châu Âu, thế nên sản phẩm có những tính năng vượt trội hơn những dòng camera thường. Cụ thể, thiết kế 3 râu giúp bắt sóng tốt hơn các dòng 2 râu trước đó. Nhờ vậy, bạn có thể đặt camera ở xa thiết bị phát wifi hơn mà không phải cân nhắc quá nhiều.

Lưu ý rằng, khi bạn mua sản phẩm chính hãng, bạn sẽ được hướng dẫn cài đặt camera không dây yoosee một cách chi tiết. Ngoài ra, người dùng cũng sẽ được hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng 24/7.

Sản phẩm thường được lắp đặt để quan sát nhiều khu vực như nhà máy, trường học, nhà hàng, khách sạn hay ở quy mô gia đình.

Một số chức năng nổi bật của Camera Yoosee 3 râu chính hãng như sau:

Chức năng chống trộm từ camera yoosee 3 râu chính hãng

Có lẽ, đây là chức năng quan trọng nhất nếu bạn dùng camera này cho gia đình. Sau khi cài đặt camera yoosee 3 râu trên điện thoại, bạn sẽ nhận được các thông báo từ camera.

Khi có những chuyển động lạ, bất thường ở khu vực ghi hình, hệ thống còi hú sẽ được kích hoạt. Đồng thời, thông báo khẩn sẽ được gửi tới điện thoại của bạn ngay lập tức. Điều này giúp bạn có thể kiểm soát được tình hình và ứng phó kịp thời.

Điểm nổi bật hơn hết chính là chế độ ghi hình ban đêm. Camera Yoosee 3 râu chính hãng được trang bị đèn hồng ngoại để ghi hình ban đêm. Do đó, khi có kẻ lạ đột nhập ban đêm, camera sẽ ghi lại được hình dáng của họ.

Chức năng chống trộm từ camera yoosee 3 râu chính hãng
Chức năng chống trộm từ camera yoosee 3 râu chính hãng

Quản lý trẻ em thông qua camera yoosee 3 râu chính hãng

Nhiều bậc phụ huynh vì mải mê với công việc mà không thể kiểm soát được các con của mình. Nhờ có việc cai dat camera ip yoosee vào điện thoại, họ dễ dàng quan sát con mình ở nhà đang làm gì.

Chức năng đàm thoại trực tiếp trên camera giúp bạn nhắc nhở, kiểm tra việc học của các con.

Ngoài ra, chế độ xoay 355 độ giúp bạn quan sát được trẻ ở mọi góc nhà. Nhờ vậy mà cũng tiết kiệm được một khoản tiền cho việc thuê bảo mẫu.

Quản lý trẻ em thông minh nhờ camera yoosee 3 râu chính hãng
Quản lý trẻ em thông minh nhờ camera yoosee 3 râu chính hãng

Camera Yoosee 3 râu chính hãng khác hàng giả ở những điểm nào?

Sản phẩm giả dù có cố gắng đến đâu cũng sẽ tồn tại nhiều bất cập. Qua đó, khách hàng có thể cẩn trọng, phân biệt được rõ ràng, hướng đến chọn mua được thiết bị chuẩn chất lượng nhất. Cụ thể, 1 số điều cần lưu ý bao gồm:

  • Điểm khác biệt có thể dễ dàng nhận thấy nhất đó là tem. Sản phẩm chính hãng luôn được dán tem của nhà sản xuất. Ngược lại, các sản phẩm trôi nổi trên thị trường thường không có tem, hoặc làm giả tem.
  • Thứ hai, bao bì sản phẩm được in hình rõ ràng, sắc nét. Nét chữ của hộp đựng chính hãng có font chữ vuông vắn. Còn hàng giả thì nó font chữ
  • Thứ ba, bên trong hộp chính hãng có kèm theo một quyển hướng dẫn cách cài đặt camera yoosee 3 râu trên điện thoại. Hàng giả thì thường không có. Hoặc nếu có thì chúng cũng được in hoàn toàn bằng tiếng Trung Quốc.
  • Thứ tư, bộ sạc đi kèm của hàng chính hãng thì to hơn với hàng kém chất lượng. Vì vậy, hàng kém chất lượng có thể sẽ gây cháy nổ trong khi sử dụng.
  • Cuối cùng, 3 chiếc anten của Camera Yoosee 3 râu chính hãng được đặt cách xa nhau. Khoảng cách tầm 2 cm. Còn hàng giả thì được đặt chụm vào nhau và chỉ có 1 dây nối vào vi mạch. Điều này có thể sẽ gây lỗi camera yoosee không nhận thẻ nhớ.
Chọn mua sản phẩm chuẩn chất lượng mới có thể đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của người dùng ã cách tốt nhất
Chỉ khi chọn mua sản phẩm chuẩn chất lượng mới có thể đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của người dùng 1 cách tối ưu tuyệt vời nhất

Bài viết trên đây đã giới thiệu một vài chức năng nổi bật của dòng Camera Yoosee 3 râu chính hãng. Đồng thời cũng chỉ ra sự khác nhau cơ bản giữa hàng chính hãng và hàng fake. Hy vọng, dựa trên những thông tin này, bạn đã có thêm những thông tin hữu ích liên quan đến thiết bị giám sát thông minh này nhằm giúp quá trình chọn mua được hiệu quả. Để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết hơn về các dòng camera yoosee, quý khách hàng cũng có thể liên hệ đội ngũ nhân viên tại Holahola để được giải đáp chính xác, tận tình nhất nhé.

Mục Lục

x