Camera Yoosee chính hãng TPHCM và câu hỏi đau đầu thường gặp|Đối với sản phẩm camera Yoosee chính hãng tphcm

Camera Yoosee chính hãng TPHCM và câu hỏi đau đầu thường gặp

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr

Khi sử dụng camera Yoosee chính hãng tphcm hay bất cứ dòng sản phẩm nào, bạn chắc chắn sẽ có những thắc mắc không biết hỏi ai. Đương nhiên, trên internet sẽ có nhiều thông tin. Thế nhưng đâu mới là nguồn thông tin chính xác và đáng tin cậy? Chúng tôi sẽ tổng hợp và trả lời những câu hỏi phổ biến nhất về camera yoosee với bài viết dưới đây.

Những câu hỏi về cách lắp đặt camera wifi tại nhà

Trong trường hợp bạn tự đặt mua camera Yoosee chính hãng tphcm và bạn tự lắp đặt thì sẽ xuất hiện vô vàn câu hỏi về cách thức, tiến trình thực hiện.

Dưới đây là một số câu hỏi điển hình khi thiết lập camera yoosee chính hãng TPHCM. Điển hình như:

Tải phần mềm Yoosee ở đâu?

Phần mềm Yoosee là phần mềm được thiết kế riêng dành cho dòng camera yoosee 3.0 chính hãng. Chức năng của phần mềm này là quản lý, điều khiển camera thông qua điện thoại.

Thực tế, ứng dụng này được phát hành chính thức tại website yoosee.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải app Yoosee thông qua Appstore (hệ điều hành iOS), Google Play (hệ điều hành Androi).

Đặc biệt, phần mềm này là hoàn toàn miễn phí. Chúng luôn được cập nhật các phiên bản mới nhất. Cho nên, việc xảy ra lỗi phần mềm trong quá trình hoạt động là rất hiếm gặp.

Để sử dụng thiết bị, cần tiến hàng cài đặt phần mềm yoosee
Để sử dụng thiết bị, cần tiến hàng cài đặt phần mềm yoosee

Vừa kết nối camera trên điện thoại, vừa kết nối trên máy tính có được không?

Đối với sản phẩm camera Yoosee chính hãng tphcm, bạn hoàn toàn có thể vừa kết nối với nhiều thiết bị cùng lúc.

Tuy nhiên, phần mềm dành cho máy tính sẽ khác với điện thoại. App dành riêng cho máy tính chạy hệ điều hành Windows có tên là CMS Yoosee.

Cách cài camera yoosee 3 râu trên máy tính cũng gồm các bước tương tự như đối với điện thoại. Nếu vẫn chưa biết cách cài đặt, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách cài đặt camera Yoosee chính hãng TPHCM trong các bài viết liên quan.

Lắp đặt camera yoosee 360 – Lưu ý 3 yếu tố sau để đảm bảo hình ảnh chuẩn chất lượng nhất

Camera Yoosee ngoài trời chính hãng có tốt như “lời đồn” không?

 

Đối với sản phẩm camera Yoosee chính hãng tphcm, bạn hoàn toàn có thể vừa kết nối với nhiều thiết bị cùng lúc
Đối với sản phẩm camera Yoosee chính hãng tphcm, bạn hoàn toàn có thể vừa kết nối với nhiều thiết bị cùng lúc

Tại sao camera Yoosee chính hãng tphcm không nhận được thông báo về điện thoại khi có báo động?

Việc camera Yoosee chính hãng tphcm không nhận được thông báo về điện thoại có thể xuất phát từ những vấn đề sau:

  • Bạn chưa cho phép phần mềm Yoosee thông báo đến điện thoại. Trường hợp này, bạn cần vào cài đặt điện thoại, đến mục thông báo. Sau đó, cho phép Yoosee thông báo tới điện thoại khi có cảnh báo.
  • Phần mềm của bạn chưa phải là phiên bản mới nhất. Cập nhật ngay phiên bản mới là cách để khắc phục trường hợp lỗi này. Camera Yoosee chính hãng tphcm yêu cầu người dùng update bản cập nhật mới nhất để sử dụng đầy đủ các tính năng của sản phẩm.

Những câu hỏi về chi phí

Giá mua camera yoosee chính hãng tphcm

Giá camera Yoosee chính hãng thường dao động từ 350.000 đồng đến 750.000 đồng. Giá cụ thể còn tuỳ thuộc vào từng loại sản phẩm cụ thể và từng tính năng đặt biệt được thiết lập.

Chi phí phát sinh khi sửa chữa

Vậy, khi có các chi phí phát sinh khác thì ai sẽ là người chi trả? Nếu camera gặp trục trặc hoặc hư hỏng thì có được bảo hành không?

Thực tế, nếu việc hư hỏng còn trong thời hạn bảo hành và chúng thoả mãn điều kiện bảo hành thì bạn sẽ được bảo hành miễn phí hoàn toàn.

Ngược lại, mọi chi phí phát sinh về camera Yoosee chính hãng tphcm khi hết thời hạn bảo hành thì sẽ do khách hàng chi trả.

Lưu ý nhỏ rằng, nếu chi phí phát sinh quá lớn, bạn có thể từ chối bảo hành để mua sản phẩm mới. Bởi, sau khi sửa chữa, camera cũng không được bảo hành tiếp tục nhưng lại phải bỏ ra khoản tiền tương đương với việc mua camera mới.

Chi phí lap dat camera quan sat tron goi thế nào?

Nếu bạn ngại việc phải tự mày mò tìm hiểu, bạn có thể thuê bên dịch vụ lắp đặt trọn gói.

Trọn gói gồm việc bán sản phẩm và cả dịch vụ lắp đặt tại nhà. Bên thực hiện dịch vụ này cũng có nghĩa vụ hướng dẫn cách cài đặt camera yoosee 3 râu trên điện thoại hoặc trực tiếp cài đặt nếu bạn có yêu cầu.

Thông thường, giá dịch vụ này thường vào khoảng 450.000 đồng đến 1.150.000 đồng.

Để tiết kiệm thời gian lẫn công sức khi lắp đặt camera yoosee chính hãng tphcm, khách hàng có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các đơn vị chuyên nghiệp
Để tiết kiệm thời gian lẫn công sức khi lắp đặt camera yoosee chính hãng tphcm, khách hàng có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các đơn vị chuyên nghiệp

Báo giá bảo trì hệ thống camera Yoosee chính hãng tphcm

Qua thời gian dài sử dụng, hệ thống camera Yoosee chính hãng tphcm sẽ bắt đầu nảy sinh các vấn đề trục trặc. Việc bảo trì hệ thống giúp bạn chủ động hơn trong mọi tình huống. Bạn sẽ phát hiện và sữa chữa kịp thời các lỗi của camera.

Chi phí cho dịch vụ bảo trì hệ thống sẽ tuỳ thuộc vào quy mô hệ thống và địa điểm bảo trì.

Đối với các hệ thống nhỏ, đơn giản, chi phí này khoảng tầm từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng. Đối với các hệ thống quy mô lớn, phức tạp, mức giá có thể lên đến 5.000.000 đồng tuỳ trường hợp.

Sau 1 thời gian dài sử dụng, khách hàng có thể tiến hành bảo trì hệ thống camera yoosee chính hãng tphcm để đảm bảo chất lượng vận hành tối ưu nhất
Sau 1 thời gian dài sử dụng, khách hàng có thể tiến hành bảo trì hệ thống camera yoosee chính hãng tphcm để đảm bảo chất lượng vận hành tối ưu nhất

Trên đây là tổng hợp lời giải đáp những băn khoăn, thắc mắc khi sử dụng camera Yoosee chính hãng tphcm. Hy vọng qua bài viết trên từ Hola Hola, bạn đã hiểu thêm về cách vận hành, sử dụng sản phẩm thông minh này nhé.

Bài đọc thêm : Camera IP Yoosee X5600 ngoài trời chống nước

Mục Lục

x