Cân điện tử thông minh Remax RL-LF02 quản lí qua ứng dụng điện thoại

549,000VNĐ

 • Tải trọng có thể chịu lên đến 180kg.
 • Thiết kế tương đối nhỏ gọn, tiện lợi.
 • Chế độ kiểm soát thông minh
Mã: SP029313 Danh mục: Từ khóa: , , ,

Mô tả

Với những ai mong muốn kiểm tra, theo dõi sức khỏe tại gia đình thì việc trang bị 1 chiếc cân là vô cùng cần thiết. Khác với những sản phẩm cân trọng lượng truyền thống trên thị trường hiện nay, cân điện tử thông minh Remax RL-LF02 quản lí qua ứng dụng điện thoại đang được nhiều người đánh giá cực cao. Không chỉ có thiết kế gọn, nhẹ, ấn tượng, sản phẩm còn tích hợp chế độ kiểm soát đầy tiện ích.

Thông số kỹ thuật cơ bản của cân điện tử thông minh

 • Tên sản phẩm: Cân điện tử thông minh Remax RL-LF02 quản lí qua ứng dụng điện thoại
 • Hãng sản xuất: Remax
 • Model: RL-LF02
 • Độ dày tổng thể: 16mm
 • Màn hình: công nghệ màn hình LCD
 • Hỗ trợ: thông qua app trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS
 • Tải trọng có thể chịu: lên đến 180kg
 • Kiểm soát 5 chỉ số gồm: lượng nước, mật độ cơ, mật độ xương, chất béo, chuyển hóa.
 • Độ dày tổng thể: Chỉ khoảng 16mm
 • Bề mặt: kính cường lực 6mm
 • Cảm ứng: Cảm ứng bề mặt

Tại sao nên chọn mua cân điện tử thông minh Remax RL-LF02 quản lí qua ứng dụng điện thoại

Thiết kế gọn, nhẹ

Cân điện tử thông minh Remax RL-LF02 quản lí qua ứng dụng điện thoại được biết đến là sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại. Theo đó, đặc tính gọn, nhẹ là chuẩn mực được đảm bảo khá tối ưu.

Cân với thiết kế gọn. nhẹ tối ưu
Cân với thiết kế gọn. nhẹ tối ưu

Cân điện tử thông minh Remax RL-LF02 có kích thước 240×200 mm. Bên cạnh đó, tổng thể chiếc cân điện tử này chỉ dày khoảng 16mm. Vì vậy, dường như không chiếm quá nhiều diện tích đặt, để. Người dùng theo đó cũng dễ dàng sử dụng cũng như cất gọn khi không có nhu cầu cân.

Tính chịu lực ưu việt

Cân có thể chịu được trọng lượng lên đến 180kg. Bề mặt với lớp kính cường lực 6mm, vừa giúp nâng cao ngoại hình cho mẫu sản phẩm này, vừa hạn chế tình trạng bề mặt cân bị vỡ, nứt do lực tác động lớn từ lực.

Cân với tính chịu lực cao
Cân với tính chịu lực cao

Kết quả kiểm soát cân nặng cho độ chính xác cao

Ưu điểm của cân điện tử thông minh Remax RL-LF02 quản lí qua ứng dụng điện thoại là cho kết quả khá chính xác. Cân có chức năng chuyển hóa số liệu thông minh. Nhờ đó, giúp người dùng thuận tiện đáng kể trong quá trình theo dõi tình trạng sức khỏe cũng như cân nặng.

Trên thiết bị, người dùng có thể ghi nhận số liệu của nhiều thành viên trong gia đình. Theo đó, đảm bảo xem xét tình trạng sức khỏe được ưu việt nhất.

Sản phẩm với kết quả kiểm soát cân nặng cho độ chính xác cao
Sản phẩm với kết quả kiểm soát cân nặng cho độ chính xác cao

Cùng với cân nặng, 5 chỉ số khác sẽ được kiểm soát dễ dàng với cân điện tử thông minh Remax RL-LF02, cụ thể là: lượng nước, mật độ cơ, mật độ xương, chất béo, chuyển hóa. Như vậy, cân được xem là sự lựa chọn đáng quan tâm cho những người đang trong chế độ giảm cân, những đối tượng có chế độ luyện tập thể thao nghiêm túc hay gia đình có người già, trẻ nhỏ.

Màn hình LCD tiện ích

Người dùng có thể theo dõi các chỉ số, số liệu thông qua màn hình LCD tích hợp trên cân. Bề mặt sản phẩm còn có thanh cảm ứng, giúp người dùng kiểm soát được nhiều vấn đề khác bên cạnh cân nặng của cơ thể.

Màn hình LCD tiện ích
Màn hình LCD tiện ích

Màn hình cân điện tử có thể tự động tắt sau 58 giây người dùng không sử dụng đến, nhờ vậy mà tiết kiệm được năng lượng khá hiệu quả cho thiết bị.

Dễ sử dụng

Cân cực kỳ dễ sử dụng. Trong đó, người dùng có thể theo dõi số liệu thông qua app trên thiết bị di động.

Cân cực kỳ dễ sử dụng
Cân cực kỳ dễ sử dụng

Cân điện tử thông minh Remax RL-LF02 quản lí qua ứng dụng điện thoại sẽ là sản phẩm tiện ích, mang đến tính ứng dụng hoàn hảo cho mọi gia đình. Chọn sản phẩm ngay hôm nay để theo dõi, kiểm soát cân nặng, sức khỏe của các thành viên một cách toàn diện nhất nhé.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.