Cáp sạc nhanh cho iPhone Remax RC-009CL Cổng Type C to Lightning 18W chuẩn PD (Đen,bạc)

129,000VNĐ

Cáp sạc nhanh Bảo vệ chắc chắn Phần chân Cáp sạc nhanh cấu tạo từ hợp kim kẽm có độ cứng cao cùng với khả năng chống oxy hóa tuyệt vời, sẽ khó bị biến dạng hay là làm gãy chân sạc hơn. Phần đầu cáp được làm từ nhựa cứng, ngoài ra nhà sản xuất còn kéo dài thêm một phần đuôi giúp bảo vệ vùng tiếp giáp giữa dây cáp và đầu cáp, qua đó ngắn chặn được nguy cơ đứt, hay nóng chảy. Tiếp giáp giữa chân sạc và đầu cáp là một đai hợp kim nhôm, vừa góp phần gia cường độ bền cho sản phẩm vừa làm cho chiếc cáp sạc trở nên bóng bẩy hơn. Dây cáp sạc được bện vải dù hình vảy cá siêu chắc chắn. Lực sĩ cơ bắp cuồn cuộn chưa chắc có thể kéo đứt được dây cáp sạc này. Chi tiết này cũng góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm và còn làm nó khó bị rối hơn so với dây bọc nhựa thông thường.

cáp
cáp

 

Mã: SP029301 Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Cáp sạc nhanh cho iPhone Remax RC-009CL Cổng Type C to Lightning 18W chuẩn PD

Cáp sạc nhanh  cho iPhone Remax RC-009CL Cổng Type C to Lightning 18W chuẩn PD được tạo ra nhằm tối ưu dòng điện cho điện thoại iPhone với chuẩc sạc nhanh PD, công suất 18W, giúp bạn tiết kiệm thời gian chờ sạc.

Cáp sạc nhanh cũng có thể truyền dữ liệu siêu tốc nữa. Ở những dây cáp sạc có tốc độ bình thường, số lượng sợi của lõi đồng chỉ vào khoảng 60 sợi, không đủ sức để tải nhiều năng lượng, và thường bị nóng rực khi cắm sạc lâu.

Cáp sạc nhanh
Cáp sạc nhanh

 

– Lõi của Cáp sạc nhanh  cho iPhone Remax RC-009CL có số lượng sợi gần gấp đôi loại thường, lên tới 112 sợi, cho phép tăng tốc độ sạc và truyền dữ liệu đáng kể nhưng lại bớt nóng.

Cáp sạc nhanh  bảo vệ chắc chắn Phần chân cáp sạc cấu tạo từ hợp kim kẽm có độ cứng cao cùng với khả năng chống oxy hóa tuyệt vời, sẽ khó bị biến dạng hay là làm gãy chân sạc hơn. Phần đầu cáp được làm từ nhựa cứng, ngoài ra nhà sản xuất còn kéo dài thêm một phần đuôi giúp bảo vệ vùng tiếp giáp giữa dây cáp và đầu cáp, qua đó ngắn chặn được nguy cơ đứt, hay nóng chảy.

Tiếp giáp giữa chân sạc và đầu cáp là một đai hợp kim nhôm, vừa góp phần gia cường độ bền cho sản phẩm vừa làm cho chiếc cáp sạc trở nên bóng bẩy hơn. Dây cáp sạc được bện vải dù hình vảy cá siêu chắc chắn. Lực sĩ cơ bắp cuồn cuộn chưa chắc có thể kéo đứt được dây cáp sạc này. Chi tiết này cũng góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm và còn làm nó khó bị rối hơn so với dây bọc nhựa thông thường.

– Hơn nữa Cáp sạc nhanh RemaxRC-009CL được bao bọc rất cẩn thận, đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng.Với công suất 18W, cáp sạc PD này có thể giúp bạn có ngay 1 tiếng dùng điện thoại khi gấp gáp mà chỉ mất 5 phút sạc mà thôi. Quả là tiện phải không nào ?

Cáp sạc nhanh cho iPhone
Cáp sạc nhanh cho iPhone

– Tốc độ truyền dữ liệu Cáp sạc nhanh cực kỳ phi mã, lên tới 480MB/s, điều ấy có nghĩa là bạn chỉ mất 30s để tải được tới 1GB dữ liệu.

cápSản phẩm khác

Thông tin bổ sung

Màu Sắc

Đen

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.