Cáp sạc nhanh cổng Type C Remax RC-155a Soldier Series Max 3.0A đầu gập 90 độ

99,000

Cáp sạc Remax RC-155a không chỉ có thiết kế tiện lợi cho người dùng mà chúng còn hỗ trợ sạc nhanh lên đến 3A phù hợp với những thiết bị di động yêu cầu cáp sạc có dòng điện lớn. Ngoài khả năng sạc nhanh là khả năng truyền dữ liệu với tốc độ lên đến 480Mb/s. Đặc biệt, bên trong cáp sạc được trang bị chip thông minh giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng ngăn ngừa tình trạng ngắn mạch, quá tải, quá dòng, quá nhiệt,…
Chất liệu bền bỉ – chắc chắn
Cáp sạc Remax RC-155a được cấu tạo từ những lõi đồng chất lượng cao để tối đa hóa chất lượng tín hiệu và tăng độ bền của cáp sạc, đồng bộ hóa và giúp cáp sạc nhanh, mạnh hơn nhiều so với cáp sạc truyền thống có dây nguồn mỏng.
Đầu cáp được làm bằng hợp kim chất lượng cao cho độ bền, sáng không bị ăn mòn và hoen gỉ theo thời gian. Khi sử dụng, người dùng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn mà chiếc cáp sạc điện thoại này mang lại.
Dòng cáp sạc Remax được bọc bên ngoài bằng một lớp vải sợi nylon dệt bền bọc bên ngoài lớp vỏ nhựa TPE nhằm ngăn chặn tình trạng đứt, rối khi để bạn vô tình vứt chúng bừa bãi. Đầu nối được làm bằng chất lượng cao cấp có khả năng uống cong nên khi sử dụng bạn hoàn toàn yên tâm bởi độ dẻo dai.

Hết hàng

Mã: SP029063 Danh mục: , Từ khóa: ,