Cáp sạc nhanh Nam Châm cổng Lightning Remax Zigie Series 3.0A Data Rc-102i (Đen)

119,000

Sản phẩm Cáp sạc nhanh  được thiết kế nam châm với 2 phần đầu sạc và cáp sạc có khả năng hút dính mạnh mẽ. Khi sử dụng cáp sạc từ tính, bạn sẽ giảm thiểu số lần cắm và rút cáp trên thiết bị. Việc này sẽ không gây ảnh hưởng xấu đến cổng sạc.

Vỏ ngoài làm đàn hồi siêu bền, chống gãy gập, đứt rối hiệu quả. Đèn Led sẽ bật khi sạc. Đèn LED màu xanh biểu thị điện tích, cũng làm cho việc sạc dễ dàng hơn trong bóng tối. Hỗ trợ sạc nhanh USB bằng cách kết nối đầu nối USB vào bộ sạc tường hoặc máy tính của bạn.

Sản phẩm phù hợp với các kiểu máy khác nhau. Bạn có thể sử dụng ngay cả khi điện thoại di động không sạc. Với trường hợp này, bạn có thể sử dụng Rc-102i như một nút chống bụi hoàn hảo. Bộ sạc từ tính giúp việc sạc điện thoại thông minh táo và các thiết bị tương thích của bạn cực kỳ dễ dàng. Chỉ cần để phích cắm ánh sáng được cắm vào cổng sạc và dễ dàng bật bộ điều hợp từ tính để sạc không gặp rắc rối. bạn có thể sử dụng cho xe hơi, cho đầu giường hoặc làm việc. Sạc nhanh và truyền dữ liệu nhanh chóng Cáp sạc Remax Rc-102i hỗ trợ sạc nhanh với dòng điện lên đến 3.0A.

Còn hàng

Mã: SP029086 Danh mục: , Từ khóa: ,