Cáp sạc Remax RC-096i cổng Lightning tích hợp màn hình Led báo dòng điện (Đen)

129,000VNĐ

Sạc tương thích với hầu hết các thiết bị sử dụng cổng cắm Lightning. Thậm chí ở các hệ điều hành iOS mới nhất, chiếc cáp sạc thông minh này vẫn đảm bảo tốc độ sạc và truyền dữ liệu một cách nhanh chóng, ổn định.

Việc thường xuyên sạc điện thoại qua đêm khiến bạn sợ việc cắm cáp sạc iPhone liên tục sẽ khiến cho pin nhanh hỏng.

Remax RC-096i chính là giải pháp thông minh nhất giải quyết vấn đề này. Một chiếc cáp sạc cho phép người dùng hẹn giờ để tự động tắt, hoàn toàn phù hợp với những người hay sạc điện thoại qua đêm.

Mã: SP029308 Danh mục:

Mô tả

Cáp sạc Remax RC-096i cổng Lightning tích hợp màn hình Led báo dòng điện

cap sac iphone thong minh remax rc 096i 5 24062020

Việc thường xuyên sạc điện thoại qua đêm khiến bạn sợ việc cắm cáp sạc iPhone liên tục sẽ khiến cho pin nhanh hỏng. Remax RC-096i chính là giải pháp thông minh nhất giải quyết vấn đề này. Một chiếc cáp sạc cho phép người dùng hẹn giờ để tự động tắt, hoàn toàn phù hợp với những người hay sạc điện thoại qua đêm.

cap sac iphone thong minh remax rc 096i 3 24062020 1

cap sac iphone thong minh remax rc 096i 4 24062020

Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn

Vẻ bề ngoài của chiếc cáp sạc iPhone này không có gì nổi bật, nhưng nó lại cực kỳ đẹp mắt và mang vẻ đẹp cá tính, hiện đại.

Phần vỏ sạc được làm từ chất liệu vải bện chắc chắn, siêu bền, chống gãy gập, đứt ngầm hiệu quả. Bạn có thể cầm nắm hay gấp gọn chiếc cáp một cách dễ dàng mà không lo cáp liệu có gãy ngầm bên trong hay không.

Khớp nối cao su được trang bị ở cả 2 đầu cắm sạc cực kỳ chắc chắn, bền. Nếu so với những chiếc cáp sạc thường khác, Remax RC-096i đảm bảo đầu cắm không dễ bị đứt ngầm, gây ảnh hưởng đến công việc sạc thiết bị của bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.