Cáp sạc Type C Remax Rc-080A (có 2 màu)

75,000VNĐ

Mô tả

Cáp sạc Type C Remax Rc-080A (đen)

Cáp Remax RC-080a đầu Type C có chiều dài lên đến 1m, nên đây sẽ là mộ lợi thế khá lớn bạn không cần phải quá phụ thuộc quá nhiều về khoảng cách giữa nguồn điện và thiết bị của mình nữa. Cả 2 đầu cáp là đầu USB và đầu Type C đều được bọc kim loại nguyên khối rất tinh tế và hiện đại, nên sẽ không sợ bị gẫy gập như những dòng cáp thông thường trên thị trường, nếu bạn nhìn kỹ bạn sẽ thấy ở 2 đầu cáp ở những điểm tiếp xúc đều được xi vàng, nên nó sẽ giúp dẫn điện đồng thời bảo vệ cáp khỏi những va chạm từ bên ngoài.

Rc-080A
Rc-080A

Điểm khác biệt lớn nhất mà dòng cáp RC-080a này mang lại đó chính là nằm ở phần đầu USB, nó không được làm dang vuông như những đầu USB thông thường mà thay vào đó là thiết kế dẹp vì thế mà bạn có thể cắm vào ở bất cứ chiều nào mà không sợ bị gãy, rất tiện lợi và thông minh khi nhà sản xuất chú ý đến từng chi tiết nhỏ đến như vậy.

 

9ce400ea5b1bfcb6720b279aa327320a

Với nhiều tính năng cũng như là có một thiết kế chắc chắn đầy ấn tượng thì cáp bọc thép RC-080a đầu micro chắc chắn sẽ là một món dây cáp rất cần có cho những dân sành công nghệ. Bạn có thể sử dụng cáp đế sạc cho các dòng điện thoại như Samsung, Xiaomi…mà có sử dụng cổng Type, ngoài dùng để sạc thì bạn còn có thể dung để truyền tải dử liệu cũng rất ổn định và tốc độ rất nhanh.

qwdasdas

Thông tin bổ sung

Trọng lượng0.2 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.