Đánh giá ưu điểm của camera Yoosee ngoài trời|Các dòng camera Yoosee ngoài trời đáp ứng tốt các tiêu chí mà khách hàng đặt ra|Camera ngoài trời Yoosee cho hình ảnh hiển thị rõ nét

Đánh giá ưu điểm của camera Yoosee ngoài trời

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr

Camera trở thành thiết bị công nghệ quan trọng trong đời sống con người hiện nay. Nhờ thiết bị nhỏ gọn này, chúng ta có thể quan sát, theo dõi và đảm bảo yếu tố an ninh khu vực tốt hơn. Trong số những dòng camera hiện nay, camera Yoosee ngoài trời là sản phẩm nổi bật và được ưa chuộng hơn cả.

Đôi nét về camera Yoosee ngoài trời

Những dòng camera ngoài trời đang ngày càng trở nên đa dạng. Trong đó, camera Yoosee ngoài trời có thể xem là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng hiển thị, góc độ quay bao quát và tính năng kèm theo.

Mặc dù chỉ là dòng camera phổ thông với mức giá không quá đắt đỏ, nhưng camera Yoosee 3 râu vẫn đáp ứng các tiêu chí khách hàng đặt ra. Độ bền của sản phẩm lý tưởng, thích hợp để lắp đặt ngoài trời mà không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết bất lợi.

Cách cài đặt camera Yoosee 3 râu cũng khá đơn giản. Chủ gia đình có thể tự nghiên cứu, thực hiện theo hướng dẫn hoặc nhờ tới sự hỗ trợ của đơn vị kinh doanh nếu cần.

Các dòng camera Yoosee ngoài trời đáp ứng tốt các tiêu chí mà khách hàng đặt ra
Các dòng camera Yoosee ngoài trời đáp ứng tốt các tiêu chí mà khách hàng đặt ra

Ưu điểm của camera Yoosee ngoài trời là gì?

Không phải ngẫu nhiên mà camera Yoosee báo ngoại tuyến được đông đảo khách hàng sử dụng nhiều như hiện nay. Điều này xuất phát từ những ưu điểm của dòng camera này. Thực tế, chúng đáp ứng khá hoàn hảo các tiêu chí mà khách hàng thường đề ra.

Hình ảnh hiển thị sắc nét

Camera ngoài trời Yoosee cho hình ảnh hiển thị rõ nét, chuẩn sắc màu, chất lượng cao Full HD 1080P. Do đó, người dùng sẽ tiện lợi trong việc quan sát ở các khu vực rộng trong điều kiện thời tiết, ánh sáng kém thuận lợi.

Chỉ cần đảm bảo duy trì kết nối wifi cho camera Yoosee, chúng ta hoàn toàn yên tâm về chất lượng hình ảnh thu được từ thiết bị.

Camera ngoài trời Yoosee cho hình ảnh hiển thị rõ nét, chuẩn chất lượng
Đánh giá Camera ngoài trời Yoosee cho hình ảnh hiển thị rõ nét, chuẩn chất lượng

Camera hỗ trợ bộ đàm 2 chiều to rõ

Tính năng hỗ trợ bộ đàm đã xuất hiện trên những dòng Yoosee phiên bản củ. Nhờ đó, người dùng có thể đàm thoại 2 chiều, giữ liên lạc và trao đổi thông tin trong trường hợp khẩn cấp.

Ở các phiên bản cải tiến, cao cấp, chất lượng của dàn loa và mic tốt hơn đáng kể, giúp cho thông tin được truyền báo to, rõ.

Góc độ quan sát của các mẫu camera Yoosee ngoài trời rộng

Với thiết bị này, chúng ta có thể quan sát từ nhiều góc độ, bao quát khu vực. Nhờ đó, khả năng phát hiện xâm nhập trái phép hoặc các vấn đề nguy hiểm cũng cao hơn. Tất nhiên, kết quả hiển thị thu được còn phụ thuộc vào vị trí lắp đặt camera của chủ hộ.

Đặc biệt, camera Yoosee ngoài trời còn được trang bị đèn hồng ngoại, duy trì chất lượng hình ảnh quan sát ngay cả vào buổi tối.

Chế độ hồng ngoại của camera sẽ tự động được kích hoạt vào buổi tối khi điều kiện ánh sáng không thuận lợi. Theo đó, chế độ này cho phép tầm nhìn xa lên đến 10 mét trở lên.

Góc độ quan sát camera Yoosee ngoài trời rộng, nâng cao tính ứng dụng vượt bậc cho người dùng
Góc độ quan sát camera Yoosee ngoài trời rộng, nâng cao tính ứng dụng vượt bậc cho người dùng

Cách cài đặt camera Yoosee 3 râu ngoài trời

Để phát huy công năng sử dụng của camera, người dùng cần chủ động tìm hiểu cách cài camera Yoosee 3 râu. Hãy tham khảo và thực hiện lần lượt các bước dưới đây.

Khi mua bộ camera Yoosee chuyên dùng cho ngoài trời, bạn sẽ thấy những phụ kiện gồm có 1 camera, 1 chân đế sắt hoặc nhựa, 1 nguồn điện 12V, ốc vít nhỏ.

  • Bước 1: Tải phần mềm Yoosee về máy từ Google Play (đối với thiết bị chạy hệ điều hành Android) và Apple Store (đối với thiết bị chạy hệ điều hành iOS). Đăng ký tài khoản trên phần mềm và đăng nhập.
  • Bước 2: Kết nối camera Yoosee với điện thoại. Bạn có thể kết nối camera Yoosee với mạng LAN (có dây) hoặc wifi (không dây) tuỳ theo điều kiện. Nhưng thông thường, mạng LAN sẽ đảm bảo chất lượng đường truyền ổn định hơn so với wifi. Đối với hình thức kết nối thông qua mạng LAN, bạn cần nhập ID của camera vào phần mềm. Còn ở hình thức kết nối bằng wifi, chỉ cần chọn kết nối mạng có kí tự bắt đầu là GW_AP.
  • Bước 3: Kiểm tra chất lượng kết nối. Sau khi nhập ID hoặc kết nối với wifi từ thiết bị camera, chúng ta cần chờ cho hình ảnh hiển thị tải xong. Nếu như hình ảnh hiện đủ trên màn hình với chất lượng rõ nét, chân thật thì có nghĩa là bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt.

Trong trường hợp kết nối không thành công, hãy thực hiện các bước nói trên 1 lần nữa. Có thể chuyển phương thức kết nối wifi sang kết nối mạng LAN vì chất lượng đường truyền mạng LAN thường sẽ tốt hơn.

Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra để chắc chắn lỗi không phải xuất phát từ thiết bị camera Yoosee ngoài trời của mình.

Sản phẩm khá dễ dàng trong việc lắp đặt
Các sản phẩm camera Yoosee ngoài trời khá dễ dàng trong việc lắp đặt

Như vậy, có thể thấy camera Yoosee ngoài trời mang nhiều ưu điểm nổi bật, phục vụ nhu cầu giám sát an ninh của đông đảo khách hàng. Trong khi đó, giá thành của sản phẩm lại không quá cao, phù hợp với túi tiền. Nếu như bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera, đừng bỏ qua gợi ý của HolaHola nhé.

Mục Lục

x