Đế Sạc Không Dây Remax Infinite RP-W10

179,000VNĐ

 

Remax RP-W10 Hiểu được điều đó, Remax đã nghiên cứu và tung ra thị trường sản phẩm đế sạc không dây siêu mỏng Remax RP-W10 sở hữu tính năng cảm biến nhạy có khả năng kết nối với thiết bị chỉ trong vòng 1 giây. Đặc biệt, Remax RP-W10 cho phép kết nối trong phạm vi tối đa 6.5mm ngay cả khi không tháo ốp điện thoại ( không áp dụng với ốp kim loại).

Mô tả

 Đế Sạc Không Dây Remax Infinite RP-W10

 Đột phá mới của sạc không dây — 

Đế sạc không dây siêu mỏng Remax RP-W10 không chỉ mang đế cho bạn một sản phẩm đẳng cấp mà còn sở hữu những tính năng cực kỳ thông minh.

+Thiết kế

– Đế sạc không dây siêu mỏng Remax RP-W10 có kích thược cực kỳ nhỏ gọn, siêu mỏng chỉ nhỉnh hơn hộp phấn trang điểm của các bạn nữ 1 chút với đường kính chỉ 102 mm và độ dày 8.2mm. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể bỏ Remax RP-W10 vào trong túi xách và mang theo một cách dễ dàng sử dụng được mọi lúc mọi nơi.

Đế Sạc
Đế Sạc

+Tiện lợi

Thay vì phải mất thời gian gỡ dây sạc hay mang thêm dây sạc theo thì giờ đây bạn chỉ cần đặt chiếc điện thoại của mình lên đế sạc không dây siêu mỏng Remax RP-W10. Chưa đầy 1 giây sao, thiết bị của bạn sẽ được kết nối vào sạc ngay lập tức. Thậm chí, khi thiết bị của bạn cách sạc 6.5mm vẫn có thể vào sạc bình thường.

– Đế sạc không dây siêu mỏng Remax RP-W10 kết nối với nguồn điện thông qua một dây cáp sạc đi kèm nối với cổng MicroUSB.

Đế Sạc
Đế Sạc

+ Chất liệu

Đế sạc không dây siêu mỏng Remax RP-W1 được cấu tạo từ nhựa ABS cao cấp có khả năng chống nứt vỡ, hạn chế cháy nổ, độ bền cực cao. Đồng thời, đế TPU chắc chắn giúp Remax RP-W10 có thể đứng vững trên mọi địa hình, không bị trơn trượt.

855592e9181f4bccbba04e620d9b6d45

Với các loại sạc không dây, cảm biến sạc là yếu tố quyết định, nguồn điện đi vào thiết bị có ổn định hay không? Nếu như cảm biến không nhạy, thiết bị của bạn có thể không vào điện hoặc trong quá trình sạc xảy ra sự cố như bị ngắt sạc…

e9000859cc17b57d55126c6859c68efa

Hiểu được điều đó, Remax đã nghiên cứu và tung ra thị trường sản phẩm đế sạc không dây siêu mỏng Remax RP-W10 sở hữu tính năng cảm biến nhạy có khả năng kết nối với thiết bị chỉ trong vòng 1 giây. Đặc biệt, Remax RP-W10 cho phép kết nối trong phạm vi tối đa 6.5mm ngay cả khi không tháo ốp điện thoại ( không áp dụng với ốp kim loại).

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

– Tên sản phẩm: Đế sạc nhanh không dây Remax RP-W10

– Model:  RP-W10

– Hãng: Remax

– Output: DC5V 1A

– Input: DC5V 2A

– Khoảng cách sạc không dây: ≤6.5mm

– Màu sắc: Đen / Bạc

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.