Dịch vụ lắp camera tận nhà có là gợi ý đáng để bạn cân nhắc?|Đảm bảo quy trình chuẩn bài bản

Dịch vụ lắp camera tận nhà có là gợi ý đáng để bạn cân nhắc?

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr

Camera quan sát trở thành thiết bị không thể thiếu tại nhà riêng, căn hộ, văn phòng hay trung tâm giải trí, thương mại,…  hiện nay. Tuy nhiên, để thiết bị hoạt động hiệu quả, chúng ta phải biết cách lắp đặt chuẩn xác. Điều này đã kéo theo sự ra đời của các công ty lắp camera tận nhà. Tiện ích, tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức cho chủ đầu tư – đó là những lợi thế lớn mà gói dịch vụ này mang lại.

Những lý do tại sao nên lắp camera quan sát?

Tại sao phải lắp camera chống trộm có lẽ không còn là câu hỏi khó trả lời. Dưới đây là những nguyên nhân chủ yếu khiến thiết bị này được tin dùng rộng rãi hơn. Cụ thể là:

Camera quan sát có khả năng bao quát toàn bộ khu vực

Camera là thiết bị rất nhỏ gọn, thế nhưng lại được trang bị ống kính độ phân giải cao, khả năng xoay góc rộng. Nhờ đó, thiết bị cho phép bao quát toàn bộ khu vực nhà ở, văn phòng, hành lang,… tuỳ theo nhu cầu người sử dụng.

Trước đây, người ta thường thuê bảo vệ nhưng gia chủ thường không quan sát được toàn bộ khu vực cũng như phát hiện, xử lý kịp thời. Nhưng đối với camera, các hạn chế kể trên đều được khắc phục. Trong các không gian hiện đại, không ngoa khi nói rằng lắp camera tận nhà trở thành lựa chọn thông minh cho bất kì ai.

Camera quan sát có khả năng bao quát toàn bộ khu vực, cho hiệu quả giám sát tối ưu hơn cả
Camera quan sát có khả năng bao quát toàn bộ khu vực, cho hiệu quả giám sát tối ưu hơn cả

Lắp camera tận nhà hỗ trợ giám sát 24/7 kể cả khi vắng mặt

Ưu điểm vượt trội của camera quan sát là cho phép chúng ta quan sát, nắm bắt tình hình an ninh khu vực 24/7. Ngay cả khi không có ở nhà, bạn vẫn nhận được video dữ liệu trên điện thoại, máy tính,… đã kết nối.

Bạn có thể tham khảo các hướng dẫn cài camera với PC hay điện thoại, tivi,… để thuận tiện theo dõi mọi lúc, mọi nơi.

Tính năng gửi thông báo khi phát hiện hoạt động bất thường

Các dòng camera quan sát hiện đại ngày nay đã được trang bị nhiều tính năng hiện đại. Một trong số đó là khả năng cảnh báo khi có hoạt động bất thường. Cụ thể, khi phát hiện chuyển động trong khu vực bán kính nhất định, camera sẽ gửi thông báo về điện thoại, máy tính kèm đoạn video.

Tính năng này cực kỳ thông minh, cho phép chủ nhà phát hiện kịp thời, xử lý sự cố cũng như tăng cường cảnh giác hơn.

Tính năng gửi thông báo khi phát hiện hoạt động bất thường là ưu điểm lớn khiến nhiều người cân nhắc việc lắp đặt camera tận nhà
Tính năng gửi thông báo khi phát hiện hoạt động bất thường là ưu điểm lớn khiến nhiều người cân nhắc việc lắp đặt camera tận nhà

Khả năng lưu trữ dữ liệu video lâu dài

Camera có bộ nhớ trong với khả năng lưu trữ dữ liệu lâu dài theo thời gian. Trong trường hợp muốn xem lại video, chỉ cần truy cập vào phần mềm.

Người sử dụng có thể cài đặt, thiết lập thời gian lưu trữ bất cứ lúc nào. Thời gian này có thể kéo dài đến vài tháng, giúp chủ sở hữu dễ dàng quản lý hơn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ lắp camera tận nhà

Mặc dù camera quan sát hiện đang được ứng dụng rộng rãi, phổ biến nhưng không phải ai cũng biết cách chọn và lắp đặt thiết bị chính xác. Hiểu được điều đó, các cơ sở cung cấp dịch vụ lắp camera tận nhà đã ra đời.

Dịch vụ lắp camera tận nhà tư vấn, hỗ trợ chính xác

Khi nhờ đến sự giúp đỡ của các đơn vị lắp camera chuyên nghiệp, chúng ta sẽ được tư vấn về vị trí lắp đặt, dòng camera phù hợp.

Ngoài ra, các nhân viên chuyên lắp camera tận nhà còn hướng dẫn cài với android đối với các thiết bị chạy hệ điều hành Android và hướng dẫn cài camera với iOS đối với những sản phẩm của Apple. Như vậy, hầu như dùng bất cứ thiết bị điện tử nào, chúng ta cũng có thể kết nối để truyền dữ liệu từ camera.

Đảm bảo quy trình chuẩn bài bản, chính xác với dịch vụ lắp đặt camera chuyên nghiệp tại nhà
Đảm bảo quy trình chuẩn bài bản, chính xác với dịch vụ lắp đặt camera chuyên nghiệp tại nhà

Dịch vụ lắp camera tận nhà giúp tiết kiệm chi phí

Hầu như các địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp camera tận nhà đều đưa ra mức giá phải chăng. Đặc biệt, có những gói dịch vụ từ tư vấn, chọn mua camera cho đến lắp đặt. Nhờ đó, người sử dụng sẽ tiết kiệm chi phí hơn đáng kể.

Lắp camera tận nhà kết hợp bảo hành định kỳ

Ngoài lắp camera tận nhà, các đơn vị dịch vụ còn kết hợp bảo hành định kỳ. Khách hàng sẽ biết được thiết bị có hư hỏng, trục trặc và cần sửa chữa hay không.

Hiện nay, các đơn vị lắp camera tận nhà còn hỗ trợ kết hợp bảo hành định kỳ
Hiện nay, các đơn vị lắp camera chuyên nghiệp còn hỗ trợ kết hợp bảo hành định kỳ siêu tiện ích

Không thể phủ nhận camera là 1 trong những thiết bị công nghệ thông minh, hữu ích, có tính ứng dụng cao. Tuy nhiên, nếu không biết cách lắp đặt, thiết lập tính năng phù hợp, rất khó để phát huy công năng sử dụng tối ưu. Vì thế, hãy lựa chọn đơn vị lắp camera tận nhà uy tín để được tư vấn, hỗ trợ thêm.

Hola Hola với đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm sẽ là gợi ý lý tưởng cho bạn nếu cần hỗ trợ trong việc lắp camera. Với sự đa dạng trong các sản phẩm, cùng với đó là quy trình chuẩn bài bản, quý khách hàng dường như có thể yên tâm hơn về dịch vụ tại đơn vị. Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được giải đáp thêm các thông tin liên quan nhé.

Mục Lục

x