Giá đỡ điện thoại xe hơi Remax RM-C31 Gravity Holder

129,000VNĐ

Giá đỡ điện thoại xe hơi Remax RM-C31

Giống như các dòng giá đỡ điện thoại khác,Giá đỡ điện thoại xe hơi RM-C31 vẫn sở hữu 3 bộ phận chính: Chân đế gắn với xe, cổ xoay và giá đỡ giữ điện thoại.Nếu như các phiên bản trước người ta sẽ thấy chân đế của giá đỡ được thiết kế để nằm nhiều hơn thì đến chiếc giá đỡ Giá đỡ điện thoại xe hơi RM–C31 này, nó lại được thiết kế kẹp vào xe, tạo nên độ chắc chắn và tiện lợi hơn rất nhiều.

 • Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc Giá đỡ điện thoại trên ô tô chống rung lắc, thiết kế tinh tế, sang trọng thì không thể bỏ qua Giá đỡ điện thoại Remax RM–C31 chính hãng Remax Giá đỡ điện thoại trên ô tô có chất liệu chọn lọc Giá đỡ điện thoại trên ô tô Giá đỡ điện thoại xe hơi Remax RM–C31 được sản xuất từ hợp kim nhôm. Vỏ ngoài được phủ một lớp cát chống oxy hóa hiệu quả.Remax RM–C31 nói không với nước sơn thông thường, chất lượng kém. Mang đến cảm giác chắc chắn, bền đẹp, đảm bảo sản phẩm TỐT GỖ TỐT CẢ NƯỚC SƠN.Không những thế chân kẹp của giá đỡ điện thoại xịn, được bọc silicon chắc chắn. Từ đó, giảm thiểu trầy xước, tăng độ an toàn cho điện thoại. Giá đỡ điện thoại trên ô tô với nguyên tắc liên kết trọng lực Remax nổi tiếng là hãng sản xuất hiểu người dùng. Bởi vậy, đằng sau mỗi sản phẩm là cả một quá trình nghiên cứu, sáng tạo ra những gì tối ưu nhất cho người dùng.Giá đỡ điện thoại trên ô tô REMAX RM-C31 cũng vậy. Sản phẩm là thành quả của việc vận dụng nguyên tắc liên kết trọng lực. Trọng lực của điện thoại di động đẩy các khung cấu trúc lồng vào nhau để kẹp điện thoại vào hai bên cánh.Giúp giữ điện thoại một cách cố định. Không giống các sản phẩm GIÁ ĐỠ ĐIỆN THOẠI TRÊN Ô TÔ GIÁ RẺ Giá đỡ điện thoại xe hơi REMAX RM-C31 được gia tăng chức năng cố định điện thoại chắc chắn hơn ngay cả khi xe gặp đoạn đường gồ ghề hay phanh đột ngột. Đặc biệt, với thiết kế tinh tế, độc đáo Giá đỡ điện thoại xe hơi REMAX RM-C31 không gây ảnh hưởng đến tầm nhìn của người lái.Ngược lại còn trở thành cánh tay trợ thủ đắc lực hỗ trợ lái xe trên cả hành trình dài. Giá đỡ điện thoại trên ô tô có độ tương thích cao Giá đỡ điện thoại trên ô tô chính hãng Remax có kích thước có thể thay đổi.

Phần giá đỡ được bổ sung lớp đệm silicone bên trong giúp cho thiết bị của bạn đỡ xóc và hạn chế va đập một cách hiệu quả. Điều này giúp cho người lái xe an tâm hơn khi để thiết bị của mình trên chiếc giá đỡ này.

 • Không những thế chân kẹp của giá đỡ điện thoại xịn RM – C31, được bọc silicon chắc chắn. Từ đó, giảm thiểu trầy xước, tăng độ an toàn cho điện thoại.
 • Giá đỡ điện thoại trên ô tô với nguyên tắc liên kết trọng lực
 • Remax nổi tiếng là hãng sản xuất hiểu người dùng. Bởi vậy, đằng sau mỗi sản phẩm là cả một quá trình nghiên cứu, sáng tạo ra những gì tối ưu nhất cho người dùng. Giá đỡ điện thoại trên ô tô Remax RM – C31 cũng vậy. Sản phẩm là thành quả của việc vận dụng nguyên tắc liên kết trọng lực.
 • Trọng lực của điện thoại di động đẩy các khung cấu trúc lồng vào nhau để kẹp điện thoại vào hai bên cánh. Giúp giữ điện thoại một cách cố định.
 • Không giống các sản phẩm GIÁ ĐỠ ĐIỆN THOẠI TRÊN Ô TÔ GIÁ RẺ khác trên thị trường. Remax RM – C31 được gia tăng chức năng cố định điện thoại chắc chắn hơn ngay cả khi xe gặp đoạn đường gồ ghề hay phanh đột ngột.
 • Đặc biệt, với thiết kế tinh tế, độc đáo Remax RM – C31 không gây ảnh hưởng đến tầm nhìn của người lái. Ngược lại còn trở thành cánh tay trợ thủ đắc lực hỗ trợ lái xe trên cả hành trình dài.
 • Giá đỡ điện thoại trên ô tô có độ tương thích cao
 • Giá đỡ điện thoại trên ô tô chính hãng Remax RM – C31 có kích thước có thể thay đổi. Cho phép bất kể loại điện thoại nào cũng có thế kết hợp với giá đỡ này.
 • Màu sắc cá tính
 • Giá đỡ điện thoại Remax RM-C31 được nhà sản xuất chăm chút rất kĩ về ngoại hình. Bên cạnh những CHẤT LIỆU HOÀN HẢO, giá đỡ điện thoại này cũng khoác trên mình những bộ cánh màu sắc phong phú.
 • Tham khảo thêm sản phẩm tương tự tại Holahola : REMAX RM-C38 
Mã: SP029255 Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Remax RM-C31 Gravity Holder sở hữu thiết kế kẹp xe với trục xoay 360 độ linh hoạt mang đến chắc chắn và đảm an toàn trên mọi chuyến đi cho người sử dụng.

46f8bd8e01ea75cc3022de8c904ff7a0
Về cơ bản Giá đỡ RM-C31 cũng có thiết kế tương tự như các giá đỡ điện thoại thông thường khác, được thiết kế nhỏ gọn, nhẹ và dễ dàng gắn trên xe. Tuy nhiên, nếu chỉ có thể thì chiếc giá đỡ này chắc chắn đã không nhận được những đánh giá tích cực từ người sử dụng rồi.

 

gia do dien thoai tren o to remax rm c31 slide1 07062018143147

Giá đỡ điện thoại xe hơi Remax RM-C31

Điểm nổi bật đầu tiên phải kể đến chính là thiết kế hình cánh quạt cực kỳ độc đáo. Không phải ngẫu nhiên mà chiếc giá đỡ này có thể bảo vệ tuyệt đối chiếc điện thoại của bạn trên xe ô tô, chính thiết kế 3 cánh quạt sẽ hạn chế tình trạng thiết bị rơi rớt gây hỏng hóc, bảo vệ an toàn cho thiết bị của bạn.

Cũng  như các dòng giá đỡ điện thoại khác, RM-C31 vẫn sở hữu 3 bộ phận chính: Chân đế gắn với xe, cổ xoay và giá đỡ giữ điện thoại.Nếu như các phiên bản trước người ta sẽ thấy chân đế của giá đỡ được thiết kế để nằm nhiều hơn thì đến chiếc giá đỡ C31 này, nó lại được thiết kế kẹp vào xe, tạo nên độ chắc chắn và tiện lợi hơn rất nhiều.

+ Phần giá đỡ được bổ sung lớp đệm silicone bên trong giúp cho thiết bị của bạn đỡ xóc và hạn chế va đập một cách hiệu quả. Điều này giúp cho người lái xe an tâm hơn khi để thiết bị của mình trên chiếc giá đỡ này.

 • RM-C31 chiếc Giá đỡ điện thoại trên ô tô chống rung lắc, thiết kế tinh tế, sang trọng thì không thể bỏ qua Giá đỡ điện thoại Remax RM–C31 chính hãng RemaxGiá đỡ điện thoại trên ô tô có chất liệu chọn lọc Giá đỡ điện thoại trên ô tô Remax RM–C31 được sản xuất từ hợp kim nhôm. Vỏ ngoài được phủ một lớp cát chống oxy hóa hiệu quả.Remax RM–C31 nói không với nước sơn thông thường, chất lượng kém. Mang đến cảm giác chắc chắn, bền đẹp, đảm bảo sản phẩmTỐT GỖ TỐT CẢ NƯỚC SƠN.Không những thế chân kẹp của giá đỡ điện thoại xịn, được bọc silicon chắc chắn. Từ đó, giảm thiểu trầy xước, tăng độ an toàn cho điện thoại. Giá đỡ điện thoại trên ô tô với nguyên tắc liên kết trọng lực Remax nổi tiếng là hãng sản xuất hiểu người dùng. Bởi vậy, đằng sau mỗi sản phẩm là cả một quá trình nghiên cứu, sáng tạo ra những gì tối ưu nhất cho người dùng.Giá đỡ điện thoại trên ô tô Remax RM–C31 cũng vậy. Sản phẩm là thành quả của việc vận dụng nguyên tắc liên kết trọng lực. Trọng lực của điện thoại di động đẩy các khung cấu trúc lồng vào nhau để kẹp điện thoại vào hai bên cánh.Giúp giữ điện thoại một cách cố định. Không giống các sản phẩm GIÁ ĐỠ ĐIỆN THOẠI TRÊN Ô TÔ GIÁ RẺ Remax RM–C31 được gia tăng chức năng cố định điện thoại chắc chắn hơn ngay cả khi xe gặp đoạn đường gồ ghề hay phanh đột ngột. Đặc biệt, với thiết kế tinh tế, độc đáo Remax RM – C31 không gây ảnh hưởng đến tầm nhìn của người lái.Ngược lại còn trở thành cánh tay trợ thủ đắc lực hỗ trợ lái xe trên cả hành trình dài. Giá đỡ điện thoại trên ô tô có độ tương thích cao Giá đỡ điện thoại trên ô tô chính hãng Remax có kích thước có thể thay đổi.
 • Không những thế chân kẹp của giá đỡ điện thoại xịn, được bọc silicon chắc chắn. Từ đó, giảm thiểu trầy xước, tăng độ an toàn cho điện thoại.
 • Giá đỡ điện thoại trên ô tô với nguyên tắc liên kết trọng lực
 • Remax nổi tiếng là hãng sản xuất hiểu người dùng. Bởi vậy, đằng sau mỗi sản phẩm là cả một quá trình nghiên cứu, sáng tạo ra những gì tối ưu nhất cho người dùng. Giá đỡ điện thoại trên ô tô Remax RM–C31 cũng vậy. Sản phẩm là thành quả của việc vận dụng nguyên tắc liên kết trọng lực.
 • Trọng lực của điện thoại di động đẩy các khung cấu trúc lồng vào nhau để kẹp điện thoại vào hai bên cánh. Giúp giữ điện thoại một cách cố định.
 • remax car air vent phone gravity holder rm c31 black 21 scaled
 • Không giống các sản phẩm GIÁ ĐỠ ĐIỆN THOẠI TRÊN Ô TÔ GIÁ RẺ khác trên thị trường. Remax RM – C31 được gia tăng chức năng cố định điện thoại chắc chắn hơn ngay cả khi xe gặp đoạn đường gồ ghề hay phanh đột ngột.
 • Đặc biệt, với thiết kế tinh tế, độc đáo Remax RM–C31 không gây ảnh hưởng đến tầm nhìn của người lái. Ngược lại còn trở thành cánh tay trợ thủ đắc lực hỗ trợ lái xe trên cả hành trình dài.
 • Giá đỡ điện thoại trên ô tô có độ tương thích cao
 • Giá đỡ điện thoại trên ô tô chính hãng Remax có kích thước có thể thay đổi. Cho phép bất kể loại điện thoại nào cũng có thế kết hợp với giá đỡ này.
 • Màu sắc cá tính
 • Giá đỡ điện thoại Remax RM-C31 được nhà sản xuất chăm chút rất kĩ về ngoại hình. Bên cạnh những CHẤT LIỆU HOÀN HẢO, giá đỡ điện thoại này cũng khoác trên mình những bộ cánh màu sắc phong phú.
 • Giá đỡ điện thoại xe hơi sẽ giúp bạn thao tác dễ dàng hơn khi lái xe.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.