Miếng dán cường lực Detek giành cho máy Zenfone

39,000VNĐ

Mô tả

6 bc14ed4d 2fa6 4530 acbe 6367cb1b12ea

CLICK LIÊN HỆ SHOP NGAY !!

Miếng dán cường lực Detek giành cho máy Zenfone

HƯỚNG DẪN CÁCH MUA HÀNG

Chọn loại miếng dán cho điện thoại ở mục “Loại MDCL cho máy” như trong hình

hd ff8b23ee 5fae 4db6 8e46 255c490be471

Hình ảnh minh họa

Nếu loại Miếng dán cường lực bạn cần không có trong mục chọn. Bạn có thể liên hệ một trong các số điện thoại sau để đặt hàng:

Bộ phận kinh doanh – Tư vấn khách hàng – Bán lẻ (Phụ trách tư vấn và bán sản phẩm)

Ms. Phương : 0121.888.3883

Mr. Phương : 0121.556.0655

Ms. Dung : 0126.567.8099

Miếng dán cường lực DeTeK với khả năng bảo vệ toàn diện, mạnh mẽ
Nhìn bề ngoài, miếng dán cường lực DeTeK không có gì khác biệt so với các loại khác, nhưng chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên với những tính năng mà nó mang lại:

Tấm khiên 6 lớp bền vững
Miếng dán cường lực DeTeK được cấu tạo từ 6 lớp: lớp cảm quang, kính quang học, lớp màu sắc, lớp chống vỡ (chịu lực), lớp tổng hợp và lớp dính. Đây chính là phần ưu việt của miếng dán, cấu tạo chặt chẽ bên trong giúp miếng dán có thể đánh bật toàn bộ những tác động bên ngoài. Với sức chịu lực cao bạn có thể vô cùng yên tâm về những va chạm nhẹ cho đến những va chạm mạnh tác động lên dế yêu.

Bảo vệ toàn diện
Miếng dán đóng vai trò như tấm đệm hút lực tác động, sau đó phân bổ ra khắp bề mặt chiếc điện thoại. Chính vì vậy, màn hình của điện thoại không phải chịu hết tác động của lực nên sẽ được bảo vệ nguyên vẹn không bị vỡ khi bị rơi rớt, chèn ép.

Vững chãi như một lực sĩ
Lớp kính được xử lý với độ cứng 8H chịu được lực nén 12kg/cm2, tăng cường khả năng chống sốc, chống va đập, chống trầy xước. Ngay cả các vật sắc nhọn như dao, kéo, chìa khóa…. đều không thể làm xước tấm dán kính. 

Mỏng một cách tinh tế
Miếng dàn hình có độ mỏng và trong suốt như các loại miếng dán phổ thông nên bạn có thể sử dụng một cách thoải mái mà không ảnh hưởng đến mặt cảm ứng của màn hình.Đồng thời những đường nét của miếng dán làm tôn lên thiết kế của thiết bị một cách xuất sắc.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.