Quạt cầm tay mini Remax F41 Ruchun Series tích hợp pin sạc (Xanh,hồng)

99,000VNĐ

  • – Với thời tiết nóng bức như hiện nay thì việc trang bị sẵn sàng bên người 1 chiếc quạt mini di động là vô cùng cần thiết. Khách hàng khi mua mẫu sản phẩm này thường lo ngại về hiệu năng hoạt động cũng như chất lượng sản phẩm đáng lo ngại. Tuy nhiên, với mẫu quạt cầm tay mini Remax F41 Ruchun Series tích hợp pin sạc đến từ thương hiệu đã được khẳng định về chất lượng này thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng tuyệt đối.

  • Model: F41
  • Màu sắc: hồng / xanh
  • Cách sử dụng: Thiết kế cầm tay , kèm chân đứng để bàn tiện lợi .
  • Thời gian sạc: 1-2 giờ
  • Pin tích hợp: 250mAh
  • Thời gian sử dụng: 2 giờ
  • Nút bấm có 2 chế độ quạt (Vừa / Lớn)
  • Quạt xoay điều hướng cực mát , ít gây tiếng ồn chỉ 30db
Mã: SP029312 Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

– Với thời tiết nóng bức như hiện nay thì việc trang bị sẵn sàng bên người 1 chiếc Quạt cầm tay di động là vô cùng cần thiết. Khách hàng khi mua mẫu sản phẩm này thường lo ngại về hiệu năng hoạt động cũng như chất lượng sản phẩm đáng lo ngại. Tuy nhiên, với mẫu quạt cầm tay mini Remax F41 Ruchun Series tích hợp pin sạc đến từ thương hiệu đã được khẳng định về chất lượng này thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng tuyệt đối.

b852439ffc948fa3d0511c60f4ae4155

Kích thước nhỏ gọn, xinh xắn

Một trong những ưu điểm hàng đầu khiến mẫu sản phẩm này thu hút, gây ấn tượng với người dùng đó là tính tiện ích của chúng. Với kích thước nhỏ gọn, sản phẩm dường như vừa đủ với tay cầm của người dùng, không gây cảm giác quá cồng kềnh. Theo đó, người dùng hoàn toàn có thể mang theo bên mình và sử dụng khi cần thiết.

Quạt cầm tay
Quạt cầm tay

Kiểu dáng trẻ trung, năng động

Thiết kế quạt được đánh giá cao với kiểu dáng năng động,Quạt cầm tay hợp xu hướng. Tùy theo sở thích, người dùng có thể lựa chọn màu sắc phù hợp cho bản thân mình.

Quạt cầm tay
Quạt cầm tay

Tích hợp pin sạc tiện dụng

Pin được tích hợp bên trong sản phẩm có dung lượng 250mAh. Con số này tuy không quá ưu việt nhưng vẫn đảm bảo cho thời gian hoạt động ổn định, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng người dùng. Cụ thể, với dung lượng pin này, bạn có thể sử dụng quạt liên tục lên đến 2 giờ đồng hồ.

Quạt cầm tay
Quạt cầm tay

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.