Review Củ sạc kiêm pin dự phòng Remax RPP-172 có sạc nhanh PD 20W và QC3.0 sau 2 tuần sử dụng

Review Củ sạc kiêm pin dự phòng Remax RPP-172 10000mAh có sạc nhanh PD 20W và QC3.0 sau 2 tuần sử dụng

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr

Thị trường bây giờ có quá nhiều sạc dự phòng. Bình dân có, cao cấp có. Nhưng đối với 1 người không rành về công nghệ như mình thì việc tìm mua pin dự phòng khá khó khăn.

Hôm trước ghé 1 shop chuyên về phụ kiện với bạn thì mình được nhân viên tư vấn củ sạc kiêm pin dự phòng. Theo những gì nhân viên nói ban đầu bên cạnh khả năng sạc dự phòng thông thường, sản phẩm này còn hoạt động được như 1 củ sạc độc lập. Thấy hay và khá tiện nên mình cũng mua thử xem sao.

Củ sạc kiêm pin dự phòng Remax RPP-172 có sạc nhanh PD 20W và QC3.0. Sau 2 tuần sử dụng thì mình thấy củ sạc này đáp ứng khá tốt nhu cầu sử dụng của bản thân mình. Nhìn chung thì vô cùng hài lòng. Các điểm nổi bật điển hình là:

Tính đa năng

Lý do mình chọn mua loại sạc này là được tư vấn về tính đa năng của nó. Những dòng sạc thông thường chỉ có thể sạc trực tiếp khi kết nối với nguồn điện hoặc sạc như pin dự phòng. Trong khi đó thì loại sạc của Remax RPP-172 lại vừa sạc trực tiếp thay củ sạc, vừa trữ pin để sạc mọi lúc mọi nơi.

Khi ở nhà, mình có thể dùng sản phẩm này để sạc trực tiếp. Chỉ cần kết nối với nguồn điện và điện thoại là được. Khá tiện lợi. Lúc đi làm, nếu máy hết pin thì chỉ cần mang theo dây kết nối, cắm vào sạc thì có thể nạp pin cho điện thoại nhanh chóng.

Tính đa năng là điểm nổi bật nhất của mẫu Remaxx RPP 172 này
Tính đa năng là điểm nổi bật nhất của mẫu Remaxx RPP 172 này

Chân sạc có thể xếp gọn

Vì là củ sạc nhanh nên pin được bố trí thêm chân sạc kết nối nguồn điện. Điều đáng nói là chân sạc còn có thể gấp gọn lại. Đây là tính năng mà theo mình biết, vẫn còn nhiều củ sạc hiện nay chưa được tích hợp.

Lúc mang theo khi đi chơi, đi lại, mình chỉ cần bỏ gọn trong túi hoặc thậm chí là cầm trên tay mà không quá vướng víu.

Thiết kế đẹp mắt và tiện lợi

Thiết kế của em này cũng làm mình khá ấn tượng. Các góc bo tròn và cắt vát mềm mại. Lúc cầm trên tay tạo cảm giác thoải mái. Loại pin sạc dự phòng cũ của mình hơi thô, khó cầm 1 chút nên lúc đổi qua dòng mới này mình cực kỳ ưng ý.

Với mẫu pin sạc này, trên bề mặt của củ sạc còn có 1 lớp nhám chắc chắn. Lớp nhám này chống bám vân tay nên hầu như mình không cần lau chùi, vệ sinh nhiều.

Thiết kế mẫu pin sạc kết hợp này khá bắt mắt, phù hợp với mọi đối tượng người dùng
Thiết kế mẫu pin sạc kết hợp này khá bắt mắt, phù hợp với mọi đối tượng người dùng

Có sạc nhanh cho Android lẫn Iphone

Bạn nào muốn sạc nhanh và thiếu kiên nhẫn như mình thì dòng sạc này là sự lựa chọn quá hợp lý. Pin có chế độ sạc nhanh và hỗ trợ cho cả Android lẫn Iphone. Chỉ chờ từ 1 đến 2 tiếng là hầu như thiết bị đã được sạc đầy.

Theo như nhân viên tư vấn thì mình được biết dòng pin kiêm sạc dự phòng này sở hữu công nghệ tự cảm biến. Tức là tuỳ theo từng máy điện thoại kết nối, pin sẽ điều chỉnh điện áp dòng ra phù hợp. Do đó, khi dùng củ sạc kiêm pin dự phòng Remax RPP-172, mình dường như không cần lo lắng về tình trạng chai pin.

Trong lúc sạc, pin có hiện dải đèn LED 4 chấm. Mỗi chấm tương ứng với 25% pin. Tức là khi pin còn 3 vạch thì năng lượng còn lại là 75%. Dựa vào đây, mình rất dễ xác định được lượng pin còn lại, biết khi nào cần nạp năng lượng.

Có hỗ trợ sạc nhanh nên sản phẩm Remax RPP 172 này có thể nói là khá tiện lợi
Có hỗ trợ sạc nhanh nên sản phẩm Remax RPP 172 này có thể nói là khá tiện lợi

Ngoài những điểm khiến mình ưng ý kể trên thì sản phẩm vẫn có 1 số khuyết điểm.

Đầu tiên là pin rất ít cổng sạc ra. Chỉ có duy nhất 1 cổng USB A và 1 USB C. Do vậy, mình chỉ sạc được 1 thiết bị 1 lần. Trong khi những pin sạc khác trên thị trường thì đều được trang bị từ 2 cổng trở lên. Nếu như chỉ cần sạc 1 thiết bị thì pin vẫn khá hữu dụng. Nhưng nếu như muốn sạc nhiều máy cùng lúc thì bạn nên chọn dòng sạc khác.

Điểm thứ 2 là pin chỉ có duy nhất 1 màu đen. Với các bạn nữ yêu thích sự trẻ trung, đáng yêu, có lẽ sẽ có nhiều lựa chọn khác phù hợp với bạn hơn.

Giá của em này lúc mình mua là 549.000 đồng. Nếu săn sale thì đôi khi bạn sẽ còn mua được với giá rẻ hơn nhiều. Nhìn chung thì mức giá này quá hợp lý so với 1 chiếc pin dự phòng kiêm chức năng củ sạc. Do vậy, bạn nào không muốn đầu tư cùng lúc 2 phụ kiện sạc điện thoại thì có thể cân nhắc thử mẫu củ sạc kiêm pin dự phòng Remax RPP-172 này xem sao.

Mục Lục

x