Tai Nghe Bluetooth TWS cảm ứng 2 bên có Mic Hoco ES26 Plus (trắng)

529,000VNĐ

Được hỗ trợ cho điện thoại Apple và một số điện thoại Android để hiển thị mức pin của tai nghe , do đó bạn sẽ biết chính xác lượng pin còn lại khi được ghép nối với thiết bị của bạn. 8. Tai nghe thuận tiện cho việc lái xe, đi xe đạp, làm việc khi mà cả hai tay của bạn không rảnh.

Tặng kèm dây sạc cổng lightning Xu thế tai nghe không dây hoàn toàn đang là xu thế mới nhứt của giới công nghệ , không còn dây dẫn , không còn phải tháo gỡ những sợi dây lằng nhằng. Chính vì điều đó hãng Hoco đã lắng nghe người tiêu dùng.

Mô tả

Tai Nghe Bluetooth TWS cảm ứng 2 bên có Mic Hoco ES26 Plus

1. Đặc điểm kỹ thuật: Bluetooth V5.0, hỗ trợ các giao thức Tai nghe rảnh tay A2DP Avrcp, do đó tai nghe dòng nhạc rõ ràng và liên tục và hứa hẹn tín hiệu ổn định hơn.

Tai Nghe Bluetooth
Tai Nghe Bluetooth

2. Tần số truyền 2.4GHz cho âm thanh cân bằng, treble rõ ràng và bass mạnh mẽ

3. Phạm vi truyền dẫn là 12 mét, vì vậy bạn có thể thưởng thức âm nhạc một cách tự do bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào bạn thích.

4. Sạc điện áp DC5V, thời gian sạc là khoảng 1 giờ. Thời gian đàm thoại là 3.5 giờ, thời gian nghe nhạc là 2.5 giờ, thời gian chờ là 200 giờ.

5. Dung lượng pin là 400 mah, tai trái và tai phải có dung lượng pin 35 mah.

6. Kích thước: 54*44*21mm; Trọng lượng là 34g (bao gồm cả trường hợp sạc), trọng lượng 1 tai nghe là 3.8g. Tai nghe không dây nhỏ gọn và nhẹ nhàng vơi âm thanh chất lượng.

7. Được hỗ trợ cho điện thoại Apple và một số điện thoại Android để hiển thị mức pin của tai nghe , do đó bạn sẽ biết chính xác lượng pin còn lại khi được ghép nối với thiết bị của bạn. 8. Tai nghe thuận tiện cho việc lái xe, đi xe đạp, làm việc khi mà cả hai tay của bạn không rảnh.

9. Tặng kèm dây sạc cổng lightning Xu thế tai nghe không dây hoàn toàn đang là xu thế mới nhứt của giới công nghệ , không còn dây dẫn , không còn phải tháo gỡ những sợi dây lằng nhằng. Chính vì điều đó hãng Hoco đã lắng nghe người tiêu dùng.

Tai Nghe Bluetooth
Tai Nghe Bluetooth

Hãng đã cho ra mắt chiếc tai nghe không dây hoàn toàn HOCO ES26 PLUS, phiên bản nâng cấp của ES26 – một thiết kế vượt trội xứng đáng là sản phẩm hot trong năm 2019

Hoco ES26 Plus
Hoco ES26 Plus

Thông tin bổ sung

Trọng lượng0.2 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.