Tai nghe nhét tai jack 3.5mm Remax RW-105 nghe nhạc và gọi điện

59,000

Một chiếc tai nghe có thiết kế cao cấp, đến từ một thương hiệu phụ kiện danh tiếng Remax của Hong Kong, đặc biệt là với mức giá hấp dẫn trong phân khúc rẽ. Đó chính là chiếc Tai nghe nhét tai jack 3.5mm Remax RW-105 nghe nhạc và gọi điện, một sản phẩm mà chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua

Tai nghe nhét tai jack 3.5mm Remax RW-105 sở hữu một ngoại hình khá gọn gàng và mang một vẻ đẹp khá sang trọng, tinh tế. Housing được thiết kế độc đáo với chất liệu nhựa cao cấp. Ống tai nghe được thiết kế lệch về 1 bên, như phần lớn các tai nghe khác hiện nay, chức năng chính là giúp cho cảm giác đeo trở nên dễ chịu và đơn giản hơn.

Tips nhét tai dạng silicone, vì thế nó sẽ ôm chặt lấy ống tai người đeo, từ đó giúp hiệu quả trong việc cách âm tốt hơn và cho âm thanh tuyệt vời hơn.

Dây tai nghe là dạng dây tròn truyền thống, tuy không được bọc dù hay dây dẹp chống rối. Nhưng phần dây tai nghe của Remax RW-105 vẫn cho thấy được sự bền bỉ của mình.

Là một phần không thể thiếu của một chiếc tai nghe cơ bản, controller đi kèm với micro vẫn được hỗ trợ trên tai nghe Remax RW-105. Tuy nhiên chúng ta chỉ có thể nhận cuộc gọi và Play/Pause bài hát từ chiếc controller này. Thật đáng tiếc nhưng đó là quá đủ cho một chiếc tai nghe có mức giá hấp dẫn như Remax rw-105.

Mặc dù chỉ là một chiếc tai nghe giá rẻ, nhưng RW-105 vẫn cho chất lượng âm thanh khá ổn, dù không độ chi tiết hay Pass mạnh mẽ không được tốt như những chiếc tai nghe cao cấp khác.

Xóa