Tai nghe nhét tai Remax Proda PD-E100

69,000

Tai nghe Remax PD-E100 gây ấn tượng mạnh mẽ với người nhìn bởi ngoại hình cực kỳ thanh lịch và tinh tế. Không giống với hầu hết các tai nghe in ear (nhét tai) có phần đầu tròn và thẳng, PD-E100 được thiết kế lệch một góc 30 độ giúp người dùng đeo dễ chịu, thoải mái không tạo cảm giác đau khi chạm vào tai. Đầu tai nghe có dạng tròn được bao phủ bằng tips silicon cực kỳ êm tai.

Tai nghe có âm thanh sống động, chân thực nhờ có dải tần số 20 Hz – 20 KHz được trang bị. Vì là tai nghe nhét tai nên khả năng chống ồn của sản phẩm cũng khá tốt. Trong môi trường văn phòng hay ở nhà, bạn sẽ thấy thoải mái hơn khi không bị làm phiền trong khi làm việc hay nghỉ ngơi.

 

Nhờ có chất lượng và kỹ thuật tốt nên khi bạn nghe nhạc ở mức âm lượng lớn sẽ không hề bị rè. Mặc dù khi nghe nhạc to âm thanh vẫn cho chất lượng tốt nhưng các bạn đừng nên nghe quá nhiều nhé. Mức âm lượng lớn không hề tốt cho tai bạn một chút nào cả.

Tai nghe Remax PD-E100 sử dụng jack cắm 3.5mm phổ biến và phù với nhiều thiết bị của iOS và Android cùng nhiều thiết bị khác như máy nghe nhạc và máy tính,…

Tích hợp trên tai nghe chính là bộ điều khiển âm nhạc và micro giúp nhận và trả lời cuộc gọi. Tai nghe cho chất lượng cuộc gọi HD, hỗ trợ bạn đàm thoại âm thanh rõ ràng và chân thực. Trên các tai nghe thông thường sẽ có 2 – 3 nút để bạn điều chỉnh nhưng với tai nghe PD-E100 bạn chỉ cần sử dụng duy nhất 1 nút. Một nút bấm này tuy “nhỏ nhưng có võ” mà bạn chưa được khám phá.

Hết hàng

Mã: SP029256 Danh mục: Từ khóa: